silde
silde
silde
silde

Máy lọc nước Domira

Máy lọc nước Domira
DOMIRA là dòng máy lọc nước cao cấp, được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghiệp Ricon Việt Nam, công ty có bề dầy về nghiên cứu, phát triển các sản phẩm lọc nước, cung cấp nhiều sản phẩm cho các khách hàng nổi tiếng, có hệ thống quản lý chất lượng bởi các chuyên gia Hoa Kỳ.
Ngoài mục tiêu tối cao là phục vụ sức khỏe, DOMIRA ra đời với mục cung cấp các sản phẩm lọc có tính công nghệ, nhằm đón đầu xu thế tiêu dùng mới, và cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài, tại Việt Nam và thị trường quốc tế.
Máy lọc nước DOMIRA tích hợp các công nghệ mới: công nghệ nano kép có khả năng loại bỏ vi khuẩn ở mức 1000 lần, loại bỏ thạch tín (asen) ở mức ô nhiễm gấp 20 lần..., các công nghệ thông minh (options): tự động báo thay lõi lọc, tự động xục rửa màng...
DOMIRA có dòng máy lọc đa năng nóng lạnh với thiết kế tủ kính cường lực đầu tiên tại Việt Nam, sang trọng lịch lãm, và nhiều tính năng khủng:
Thể tích bình nóng - lạnh lớn nhất trên thị trường, có thể phục vụ cả công việc nội trợ như nấu cơm, canh, hay có thể cung cấp đủ nước nóng tinh khiết cho cả một bữa tiệc. Vòi nước Super-jet có khả năng cung cấp nước cực nhanh, và mạnh, giúp giảm thời gian đợi chờ, làm mát bằng hệ thống lốc lạnh...